Thuê máy chiếu cần lưu ý những gì

Bạn đang muốn thuê máy chiếu để tổ chức sự kiện hay dạy học, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thuê máy chiếu cần lưu ý những gì.

thue-may-chieu-can-luu-y-nhung-gi

1. Bạn cần lưu ý đến nhu cầu sử dụng máy chiếu nhé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau từ đắt tiền đến trung bình, do đó nếu bạn không đủ điều kiện thì có thể thuê máy chiếu nhé. Nhưng để thuê được chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì trước hết bạn cần xem sử dụng máy chiếu vào mục đích gì nhé.
Vì với mỗi nhu cầu khác nhau thì bạn có thể chọn những máy chiếu khác nhau để sử dụng hết công dụng của máy chiếu đấy.
Nếu bạn sử dụng trong lớp học, văn phòng, hội trường vừa và nhỏ thì bạn chỉ nên thuê máy chiếu có độ sáng vừa phải từ 2.500 – 3.500 Ansi lumen thôi nhé. Vì trong những phòng nhỏ bạn sẽ đủ tối khi bạn tắt đèn để có thể thấy rõ hình ảnh chiếu trên máy chiếu.

thue-may-chieu-can-luu-y-nhung-gi2
Trong trường hợp bạn muốn sử dụng máy chiếu cho các quán cà phê, quán karaoke thì bạn nên sử dụng máy chiếu có độ sáng lớn hơn từ 3000 Ansi lumen trở lên nhé. Việc chọn máy chiếu có độ sáng tốt sẽ đảm bảo cho người khác nhìn thấy hình ảnh trên máy chiếu rõ nét nhất đấy.
Với những chương trình, sự kiện lớn, hội thảo được tổ chức tại những môi trường rộng, không gian lớn, có nhiều ánh sáng từ nhiều loại đèn khác nhau thì bạn nên chọn máy chiếu có độ sáng cao từ 4000-5000 AnsiLumens mới có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu trình chiếu. Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao và chuyên nghiệp máy chiếu sử dụng cho những hội thảo có quy mô lớn cần phải hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.
Bên cạnh yếu tố độ sáng thì khách hàng cũng cần để ý đến một số thông số kỹ thuật khác như: Độ phân giải máy chiếu, độ tương phản máy chiếu, cổng kết nối…

thue-may-chieu-can-luu-y-nhung-gi3

2. Quan tâm đến giá thuê máy chiếu

Đây là vấn đề có lẽ người thuê máy chiếu nào cũng quan tâm. Bạn nên thuê một chiếc máy chiếu tốt nhưng cũng nên cân nhắc giá thành của nó, vì rất có thể cùng một sản phẩm nhưng lại có sự chênh lệch về giá giữa các dịch vụ cho thuê đấy nhé.
Giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi cho thuê máy chiếu, song sẽ không có gì tồi tệ hơn khi một hội thảo quan trọng bị gián đoạn do các sự cố máy chiếu gây ra. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ về một số thông số máy chiếu và tìm đến dịch vụ cho thuê uy tín.

thue-may-chieu-can-luu-y-nhung-gi5

3. Quan tâm đến chất lượng dịch vụ

Đây là vấn đề khá quan trọng khi bạn đi thuê máy chiếu nhé. Bạn nên tham khảo thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ máy chiếu cho thuê ở địa chỉ nào nhé.
Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại máy chiếu phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi hàng hơn 100 máy chiếu có thể phục vụ nhu cầu tối đa của các bạn.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có giá cả rất cạnh tranh, bạn có thể tham khảo giá ở một số địa chỉ khác trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.
Ngoài ra, nếu bạn là người chưa sử dụng thành thạo máy chiếu chúng tôi sẽ có nhân viên trực cùng bạn đến khi buổi diễn kết thúc để có thể hỗ trợ bạn xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra với máy chiếu.
Trên đây là một số lưu ý khi thuê máy chiếu mà bạn cần biết. Chúc bạn ưng ý với lựa chọn của mình nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline