Thuê máy chiếu ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị bữa tiệc nho nhỏ hay muốn tổ chức một buổi xem phim ngoài trời với người thân thì việc chuẩn bị máy chiếu là điều cực kỳ cần thiết nhé. Nếu bạn chưa đủ tài chính hoặc máy chiếu không sử dụng đến nhiều thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội nhé.

 thue-may-chieu-ngoai-troi-gia-re-tai-ha-noi2

1. Vì sao nên thuê máy chiếu để xem phim ngoài trời

Xem phim ngoài trời chắc chắn sẽ đông người và có không gian rộng hơn, thông thoáng hơn. Do đó, để tất cả mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim thì bạn cần có màn hình rộng và âm thanh đủ lớn để trình chiếu.

Nhưng để sắm hay thuê tivi màn hình lớn thì chi phí lại khá cao, để khắc phục vấn đề này tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu ngoài trời. Chi phí thuê máy chiếu sẽ giảm đi đáng kể đấy nhé. Đây chính là giải pháp bạn vừa có hình ảnh chất lượng cao, giá thành rẻ mà lại được thưởng thức âm thanh và hình ảnh tuyệt vời bên những người thân yêu đúng không nào.

thue-may-chieu-ngoai-troi-gia-re-tai-ha-noi3

2. Thuê máy chiếu xem phim ngoài trời cần lưu ý những gì

Để thuê được máy chiếu có hình ảnh sắc nét, trung thực khi bạn trình chiếu ngoài trời thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau nhé.

Chú ý đến độ sáng của máy chiếu nhé

Mỗi loại máy chiếu sẽ phù hợp với một không gian trình chiếu khác nhau và điều này quyết định ở độ sáng cả máy chiếu. Để máy chiếu trình chiếu ngoài trời bạn nen chọn máy chiếu có độ sáng lớn từ 1000 lumen trở lên và độ tương phản: Từ 2000:1 hoặc cao hơn thì hình ảnh phát ra mới sắc nét và hoàn hảo trong điều kiện phát ngoài trời bạn nhé.

Lưu tâm đến cường độ sáng lớn

Không gian trình chiếu càng có nhiều ánh sáng bên ngoài tác động vào thì đòi hỏi máy chiếu cần phải có cường độ sáng càng lớn, để hình ảnh khi đập vào màn chiếu và đến mắt người quan sát không quá mờ.

thue-may-chieu-ngoai-troi-gia-re-tai-ha-noi

Chú ý khi chọn thuê màn chiếu

Nếu bạn có một bức tường bằng phẳng (tốt nhất là màu trắng) thì bạn không cần phải sử dụng màn hình di động. Còn nếu bạn sử dụng màn chiếu thì nên chọn màn chiếu màu trắng, có độ bằng phẳng cao và chất vải dày dặn nhé.

Có nhiều đường kết nối

Phụ thuộc vào các máy chiếu, khi chiếu ngoài trời bạn cần có ít nhất một video Component, kỹ thuật số HDMI / DVI, Composite video hoặc kết nối VGA.

Thiết bị âm thanh

Đây là điều khá quan trọng bạn nhé. Bạn nên chọn loại bộ loa di động có âm thanh phù hợp với không gian chiếu.

thue-may-chieu-ngoai-troi-gia-re-tai-ha-noi4

3. Thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải chăng nhất. Do đó, người dùng nên tham khảo trước khi quyết định thuê máy chiếu ở đâu nhé.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên thuê máy chiếu ở đơn vị nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé. Hiện nay, chúng tôi co hơn 100  mẫu máy chiếu hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Panasonic… để bạn có thể thoải mái lựa chọn thuê máy chiếu phù hợp với không gian sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn nên bạn không phải lo lắng về chi phí vận chuyển nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê máy chiếu ngoài trời, nếu có nhu cầu thuê máy chiếu hay còn thắc mắc về cách sử dụng máy chiếu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

dịch vụ quảng cáo adwords  khi thực hiện truyền thông google http://content.vn/quang-cao-google hoặc tìm hiểu giải pháp công nghệ sáng tạo để đi du lịch nha trang http://nhatrang.tv/du-lich-nha-trang/kinh-nghiem-khi-di-du-lich-nha-trang-khanh-hoa.html
Hotline